F38 Võ Văn Kiệt, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp, được ưa chuộng nhất 2021 tại Phan Thiết

27/02/2021 1185 lượt xem

Hiện nay, nhà cấp 4 mái thái là một trong những mẫu nhà ở được rất nhiều người lựa chọn. Chính vì thế, gia chủ thường băn khoăn không biết lựa chọn mẫu nào hợp lý và phù hợp nhất. Vậy, còn bạn đã lựa chọn mẫu nhà mái thái cấp 4 nào là chưa? Vậy hãy để ThietKeNhaPhanThiet tư vấn cho bạn nhé !! 

Có thể bạn quan tâm:

  1. Nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 6×20

   

  Khi nhắc đến nhà cấp 4 kiểu thái 3 phòng ngủ, ai cũng cảm thấy rất hứng thú. Vì nhìn chung, thiết kế của mẫu mái nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khá đẹp và tiện nghi. Đặc biệt, đến với mẫu nhà thái cấp 4 đẹp này, bạn còn được lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau. Trong đó, có 2 thiết kế nổi bật là: Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ và nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về 2 mẫu nhà này nhé:

  Ngày nay, các mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 6×20 được khá nhiều người tìm hiểu. Nếu bạn cũng quan tâm mẫu nhà ở này, hãy theo dõi thông tin dưới đây:

  Cụ thể, mẫu nhà này sẽ được xây dựng với chiều dài 20m và chiều rộng là 6m. Cho nên, khi lựa chọn thiết kế với 3 phòng ngủ rồi thì chúng ta không đủ diện tích để thêm nhiều công trình phụ. Trừ khi thu nhỏ diện tích phòng ngủ.

  Nhà cấp bốn mái thái đẹp 3 phòng ngủ 6×20 tại Phan Thiết 

  Nhìn chung, cấu trúc của nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ 6×20 vẫn đầy đủ các bộ phận. Nếu bạn có khả năng tài chính, bạn có thể lựa chọn những loại vật liệu chất lượng cao để xây dựng.

  Với mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại 3 phòng ngủ 6×20, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ công năng. Tất nhiên, đó là khi bạn lựa chọn được cho mình một mẫu thiết kế tốt. Thông thường, mẫu nhà này sẽ có đầy đủ: Phòng ngủ, phòng bếp, nhà vệ sinh. Nếu có thể, bạn có thể thiết kế thêm một khoảng không làm phòng khách.

  Ngoại thất ấn tượng nhất của mẫu nhà này chính là mái thái – loại mái hiện được sử dụng rất phổ biến. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế hệ thống cửa gỗ hoặc cửa sắt. Đồng thời, xung quanh có thể thiết kế hệ thống hàng rào bảo vệ.

   

  2. Kiểu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

   

  Với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, chúng ta có thể lựa chọn để thi công ở nhiều địa điểm khác nhau. Nhưng chủ yếu, mọi người sẽ lựa chọn cho những khu đất ở nông thôn.

  Về cấu trúc, kiểu nhà mái thái cấp 4 3 phòng 1 phòng thờ cũng giống như những ngôi nhà khác. Nó cũng được xây dựng với đầy đủ các bộ phận quan trọng của một ngôi nhà như: Móng nhà, thân nhà và mái nhà. Tất nhiên, mỗi mẫu thiết kế sẽ có phần khác biệt.

  Các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sẽ phù hợp cho những gia đình khoảng 4-5 người. Thêm nữa, gia chủ cũng có một phòng riêng để thờ cúng, tạo nên sự riêng tư và thiêng liêng. Tất nhiên, các tiện ích cần thiết khác như phòng WC, phòng bếp,… vẫn có đầy đủ.

  Kiểu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Phan Thiết 

  Với mẫu thiết kế kiểu nhà thái cấp 4, 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chúng ta thường mở nhiều cửa hơn. Đặc biệt là cửa sổ để ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn. Ngoài ra, bên ngoài bạn cũng có thể thiết kế sân vườn, cây cối phong thủy để tăng tính thẩm mỹ và đem lại vận may.

   

  3. Nhà cấp 4 mái thái chữ L

  Ngay nay, bạn có thể biết đến các mẫu nhà như: Nhà hình chữ nhật, nhà hình vuông, nhà ống,… Trong đó, nhà chữ L là mẫu thiết kế khá phổ biến. Vậy bạn nghĩ sao khi xây dựng một ngôi nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất chữ L?

  Thông thường, nhà chữ L được chọn khi thiết kế cho nhà từ 2 tầng trở lên. Thế nhưng, thực tế, khi lựa chọn nhà cấp 4 mái thái chữ L, bạn sẽ thấy cấu trúc của nó khá đặc biệt.

  Nhà cấp 4 mái thái chữ L tại Phan Thiết 

  Với mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái chữ L, không gian giữa các phòng như được mở rộng hơn, thông thoáng hơn rất nhiều. Đặc biệt là vào những ngày hè oi bức, bạn sẽ cảm nhận được sự nóng nực giảm đi phần nào. Dĩ nhiên, kết cấu của nhà vẫn đảm bảo đủ các không gian: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng WC,…
   
  Ngoại thất bên ngoài nhà, bạn có thể thiết kế sân vườn ở khoảng không phía trước. Nếu có thể, bạn hãy thiết kế khoảng thềm phía trước. Tại đó, bạn có thể để bàn trà để nghỉ ngơi, thư giãn.
   

  4. Nhà cấp 4 mái thái 5x20m

   

  Kiểu mái nhà cấp 4 đẹp 5x20m phù hợp với những khu đất có mặt tiền khoảng 5m. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về mẫu nhà này nào:

   

  Nhà cấp 4 mái thái 5x20m tại Phan Thiết

  Trên thực tế, cấu trúc của nhà cấp 4 mái thái 5x20m gần giống như mẫu nhà 6x20m. Chỉ khác là mẫu nhà này sẽ hẹp về chiều rộng một chút. Thế nhưng, chúng ta vẫn có thể xây dựng dựa trên cấu trúc của nhà thái cấp 4 6x20m nhé!

  Thông thường, với chiều dài 20m, chiều rộng 5m, chúng ta có thể thiết kế được 2-3 phòng ngủ tùy nhu cầu. Bên cạnh đó, vẫn có đủ các khu vực bếp, WC và có thể có phòng khách. Như vậy, gia đình bạn vẫn có thể sống đầy đủ tiện nghi với mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 5x20m.

  Thông thường, với thiết kế này, gia chủ sẽ khó để thiết kế thêm nhiều ngoại thất trước mặt tiền. Nếu có thì có thể là một vài cây nhỏ, hệ thống cửa chính bằng gỗ hoặc sắt.

   

  5. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ

   

  Bạn có muốn trải nghiệm trong một ngôi nhà cấp 4 mái thái với 2 phòng ngủ hiện đại không? Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tìm hiểu kỹ về mẫu nhà này.

  Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ tại Phan Thiết

  Hầu hết, nhà mái thái cấp bốn 2 phòng ngủ thường được lựa chọn xây dựng ở những vùng nông thôn. Mẫu thiết kế này phù hợp cho những gia đình có khoảng 2 – 3 người. Đặc biệt, với mẫu nhà cấp 4 mái thái 2 phòng ngủ, bạn có thể tùy chọn phong cách kiến trúc mà mình yêu thích.

  Với mẫu thiết kế này, bạn có thể xây dựng ngôi nhà với 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 2 nhà vệ sinh. Bên trong, bạn sẽ có đủ không gian để bày biện nội thất cần thiết.

  Trước cửa chính của nhà thái cấp 4 với 2 phòng ngủ, mọi người thường thiết kế một khoảng sân rộng. Cùng với đó là cây cỏ, hoa lá xung quanh để tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời đem đến không gian trong lành, mát mẻ.

  Đó cũng chính là những thông tin mà chuyên mục tư vấn thiết kế tại ThietKeNhaPhanThiet  chúng tôi giúp bạn nhận biết nhà cấp 4 mái thái là gì, là kiểu nhà như thế nào? Vậy nếu lựa chọn nhà cấp 4 mái thái, bạn sẽ chọn mẫu thiết kế nào?

  Hotline:
  0917 71 73 79